Tin tức

Our Story - Halei Shop

Our Story - Halei Shop

04:09   13/08/2019

  Ra đời từ năm 2014, với mục đích bạn đầu là nơi để các bạn nữ đến thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp của mình sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Halei đã nhanh chóng trở thành địa điểm được các bạn khách hàng không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cực kỳ yêu thích và chia sẻ cho bạn bè người thân bởi không gian thân thiện, ấm áp nhưng cũng vô cùng trẻ trung và đầy ắp sự sáng tạo tại Halei. Cũng như chất lượng dịch vụ luôn được giữ ở mức tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện. Nhưng với một mức giá dịch vụ thấp nhất so với mặt bằng chung để ai ai cũng có thể đến với Halei để tận hưởng những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc, thương yêu bản thân mình. Các xu hướng làm đẹp cũng được Halei vô cùng trú trọng thông qua các concept, các catalloge theo các phong cách đang HOT nhất trên thế giới hiện nay được Halei giới thiệu theo từng tuần và từng tháng.

     Và các bạn biết không, trong vòng 4 năm qua, Halei đã phát triển được 20 cửa hàng tại Hà Nội và đã giúp chăm sóc sắc đẹp được hàng trăm ngàn lượt khách hàng đến với Halei.

     Đó thực sự là điều tuyệt vời đối với toàn bộ team Halei, bởi sứ mệnh của Halei không chỉ là giúp cho các bạn khách hàng trên toàn đất nước Việt Nam chúng mình trở lên xinh đẹp hơn, tự tin hơn thông qua các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp với chất lượng tốt nhất. Mà còn là nơi để cho các bạn nghĩ tới và muốn đến để thư giãn, nghỉ ngơi cùng người thân yêu, tụ tập bạn bè và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi